Mỗi câu chuyện là những điển hình có thật, tạo sự lan tỏa về học Bác

Thứ hai - 09/11/2020 10:32 944 0
Sau 2 ngày diễn ra, sáng 5/11, Hội thi kể chuyện về gương điển hình tiên tiến, tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức đã bế mạc và tiến hành trao giải.

Các đồng chí: Bùi Huy Thành, UVTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Khắc Ghi, TUV, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tới dự.

3435 tt 14

Trao giải khuyến khích cho các thí sinh

27 thí sinh đến từ 12 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Tỉnh ủy đã trải qua các phần thi: Viết đề cương; kể chuyện về những điển hình tiên tiến về học Bác; trả lời các câu hỏi liên quan về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

3435 tt 15

Trao giải ba cho các thí sinh

Sau 2 ngày thi nghiêm túc, sôi nổi, kết quả, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 12 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc. Trong đó, giải nhất thuộc về thí sinh Bùi Thị Khánh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng giải nhì là các thí sinh: Nguyễn Thị Hảo (Công an tỉnh) và Trương Thị Diễm My (Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh)...

3435 tt 16

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh trao giải nhì cho các thí sinh

Theo đánh giá, các thí sinh đều chuẩn bị tốt về hình thức, nội dung, kết hợp dàn dựng, trình chiếu clip để minh họa cho câu chuyện. Mỗi câu chuyện là những điển hình có thật đang sinh sống, học tập, công tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau trên địa bàn tỉnh, tạo sự lan tỏa, sức thuyết phục về việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

3435 tt 17

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Huy Thành trao giải nhất cho thí sinh Bùi Thị Khánh

Hội thi là một trong những kênh tuyên truyền hiệu quả nhằm đưa Chỉ thị 05 đến với đông đảo các tầng lớp Nhân dân, góp phần biểu dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt, tạo chuyển biến, lan tỏa mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

Tin, ảnh: Hoàng Hoài

Nguồn tin: Đắk Nông Online:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
EMC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây